ĐIỆN MÁY TRẦN PHÁT

Hỗ trợ trực tuyến

0909001242

Thống kê truy cập

Online: 3

Trong ngày: 26

Trong tuần: 235

Tổng: 5556

Khuyến mãi

Tủ bảo quản rượu vang đẹp

Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng

Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu

Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu chất lượng cao

Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu chất lượng cao
Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu chất lượng cao
Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu chất lượng cao Tủ bảo quản rượu vang đẹp chính hãng nhập khẩu chất lượng cao Tủ bảo quản rượu vang sang trọng

Nếu bạn là một người đam mê rượu vang, chắc chắn bạn không muốn để những chai rượu đắt tiền của mình bị hư hỏng vì lý do lưu trữ. Đó là lý do tại sao tủ bảo quản rượu vang là một lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thích rượu vang, đặc biệt là những chai rượu quý và giá trị. Tủ bảo quản rượu vang là một thiết bị được thiết kế để giữ cho rượu vang của bạn được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm đúng mức, giúp rượu vang của bạn giữ được chất lượng và men tốt nhất. Khi tìm kiếm tủ bảo quản rượu vang, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Tuy nhiên, với sự lựa chọn đa dạng và đa số những thông tin về tủ bảo quản rượu vang không được đầy đủ và minh bạch. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ bảo quản rượu vang chất lượng, đảm bảo rằng nó có khả năng bảo quản rượu với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng, ví dụ như khả năng cách âm, cách nhiệt, và kiểm soát độ ẩm. Sản phẩm tủ bảo quản rượu vang của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Những tủ của chúng tôi không chứa chất độc hại và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế đẹp với nhiều kiểu dáng độc đáo để phù hợp với vị thế của căn phòng bạn. Với tủ bảo quản rượu vang của chúng tôi, bạn có thể yên tâm bảo quản những chai rượu của mình một cách tốt nhất và tận hưởng hương vị tuyệt vời của rượu vang quý của mình. Hãy sắm ngay một tủ bảo quản rượu vang của chúng tôi để bảo quản những chai rượu quý của bạn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Giới thiệu về chúng tôi

TỦ RƯỢU MALLOCA SỐ 1 THẾ GIỚI NHẬP KHẨU TỪ TÂY BAN NHA

    Là nhà nhập khẩu và chuyên kinh doanh tủ rượu vang thương hiệu TỦ RƯỢU MALLOCA, TỦ BẢO QUẢN CIGAR, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng tại Việt Nam những tủ rượu tuyệt hảo với công nghệ bảo quản rượu vang hàng đầu thế giới.

    Được hình thành từ việc phân phối tủ rượu TỦ BẢO QUẢN CIGAR, kết hợp với việc phát triển nội thất tủ rượu. Công ty TNHH Công nghệ Khóa Vàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm tủ rượu nhập khẩu châu Âu, cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về bảo quản rượu vang của khách hàng.  

    Mỗi nhu cầu đều sẽ có giải pháp. Cho dù để lưu trữ rượu lâu dài, lưu trữ rượu ở nhiệt độ sẵn sàng phục vụ hoặc thực hiện cả hai chức năng cùng lúc, chúng tôi mang đến cho bạn một chuyên gia am hiểu về rượu, đưa ra các giải pháp thích hợp và tuyệt vời nhất. Những kỹ thuật tiên tiến được phát triển bởi các nhà nghiên cứu về rượu, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tiện nghi tối đa.    

ĐIỆN MÁY TRẦN PHÁT 
(Công ty TNHH Công nghệ Khóa Vàng)
Địa chỉ: Số 77, Đường 10A, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), TPHCM
Hotline: 090 900 1594
Email: dienmaytranphat@gmail.com